Toni Nadal dự báo cháu trai có thể lần đầu vô địch ATP Finals

"Nadal đủ khả năng vô địch ATP Finals ở London năm nay", ông Toni Nadal nhận định. "Tất nhiên mọi chuyện sẽ không dễ dàng, bởi giải đấu còn có Medvedev, Djokovic và Federer góp mặt".

Toni không còn là HLV của Rafael Nadal sau mùa 2017, nhưng vẫn thường xuyên hỗ trợ người cháu ruột. Khi HLV Carlos Moya vắng mặt, ông Toni là người ở cạnh Nadal trong các buổi tập.

Nadal được chú ruột Toni kỳ vọng sẽ lần đầu vô địch ATP Finals. Ảnh: Reuters.

Nadal được chú ruột Toni kỳ vọng sẽ lần đầu vô địch ATP Finals. Ảnh: Reuters.

"Tôi mới thay Moya huấn luyện Rafa một ngày và thấy cậu ấy chơi rất tốt", ông Toni nói thêm."Nadal đang tiếp cận các giải đấu cuối mùa với trạng thái sung sức".

Rafael Nadal giành 19 Grand Slam trong sự nghiệp nhưng chưa một lần đăng quang tại ATP Finals - giải đấu dành cho tám tay vợt hay nhất năm. Năm nay, kỳ giải thứ 50 sẽ diễn ra tại London, Anh từ ngày 10-17/11.

Hồi đầu tháng, Rafael Nadal rút lui khỏi Thượng Hải Masters vì chấn thương tay trái. Tay vợt Tây Ban Nha trở lại tại giải ATP 1000 cuối cùng trong năm ở Paris và chắc chắn lên số một thế giới vào 4/11 tới. Tuần trước, Nadal cử hành hôn lễ với bạn gái lâu năm Xisca tại lâu đài Sa Fortaleza ở đảo Mallorca, Tây Ban Nha.

Nhân Đạt (theo Reuters)

theo VNExpress

Quần Vợt info

Thông tin quần vợt - tennis tổng hợp thường nhật.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét