Federer không được mời dự ��ám cưới của Nadal

'Tôi không được Nadal mời và tôi cũng không kỳ vọng vào điều đó", Federer nói với Yahoo Sports hôm 21/10. "Đó không phải vấn đề lớn. Tôi đã gửi tin nhắn chúc mừng cậu ấy và cũng không hy vọng cậu ấy đáp lại. Nadal còn nhiều việc phải làm. Tôi mong sớm được gặp cậu ấy để hỏi thăm".

Nadal là người cuối cùng lập gia đình trong nhóm "Big Four" gồm anh, Federer, Djokovic và Murray. Thứ Bảy vừa qua, tay vợt Tây Ban Nha cùng bạn gái lâu năm Xisca Perello làm đám cưới tại lâu đài Sa Fortaleza ở đảo Mallorca. Danh sách hơn 350 khách mời có những người đã và đang cầm vợt như David Ferrer, Feliciano Lopez, Jaume Munar, Juan Monaco, nhưng không có Roger Federer - người được cho là thân tình với Nadal những năm gần đây.

Nadal và Xisca hạnh phúc trong ngày cưới. Ảnh: Tennis World.

Nadal và Xisca hạnh phúc trong ngày cưới. Ảnh: Tennis World.

"Tôi không có thông tin gì trước khi đám cưới diễn ra", Federer chia sẻ. "Cuối tuần qua, tôi lên kế hoạch nghỉ ngơi trước khi tham dự giải ATP tại Basel tuần này".

Nadal và Xisca hẹn hò trong 14 năm qua, trước khi cử hành hôn lễ hôm 19/10. Xisca, theo nhiều nguồn tin tại Tây Ban Nha, là bạn gái duy nhất của Nadal từ trước tới nay. Lâu đài Sa Fortaleza - nơi diễn ra đám cưới - được xây từ thế kỷ 17 và cũng là nơi diễn ra đám cưới của cầu thủ bóng đá Gareth Bale và ngôi sao bóng rổ Rudy Fernandez.

Danh sách khách mời có cả ông trùm đồng hồ Richard Mille, nhà vua Juan Carlos và chủ tịch Real Madrid - Florentino Perez. Tuy nhiên, ông Perez vắng mặt vì không muốn quay lại nơi vợ ông qua đời.

Nhân Đạt

theo VNExpress

Quần Vợt info

Thông tin quần vợt - tennis tổng hợp thường nhật.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét