Djokovic gặp Millman ở chung k��t Japan Open

Qua bốn trận tại giải, Djokovic vẫn chưa thua set nào. Trận thắng David Goffin giúp tay vợt Serbia lọt vào trận chung kết thứ năm trong năm, và đứng trước cơ hội vô địch Japan Open ngay lần đầu tham dự.

Cũng giống trận gặp Pouille ở tứ kết, Djokovic khởi đầu hoàn hảo khi đối đầu Goffin. Tay vợt số một thế giới sớm thắng game đỡ bóng và duy trì thế dẫn trước đến cuối set. Sau khi bỏ lỡ hai set-point ở game thứ tám, "Nole" thắng trắng game giao để khép lại set một với tỷ số 6-3.

Djokovic thắng toàn bộ các set đấu tại Tokyo từ đầu giải. Ảnh: AP.

Djokovic thắng toàn bộ các set đấu tại Tokyo từ đầu giải. Ảnh: AP.

Kịch bản tương tự lặp lại trong set hai. Goffin mất game giao đầu set và không thể bắt kịp đối thủ. Tay vợt số 15 thế giới có ba break-point ở game kế tiếp nhưng không thể tận dụng. Mất một game giao ở mỗi set, Goffin gác vợt 3-6, 4-6 sau 89 phút.

Novak Djokovic 2-0 David Goffin
 
 

Trận đấu tiếp tục chứng kiến phong độ giao bóng ổn định của Djokovic. Chủ nhân 16 Grand Slam giao bóng một vào sân 66% và thắng 87% điểm bóng một. Ở chung kết, Djokovic sẽ gặp John Millman - người hạ Reilly Opelka sau hai set để lần đầu vào chung kết ATP 500. Djokovic toàn thắng Millman ở hai lần đối đầu trước đó.

Trận thắng Goffin giúp Djokovic cân bằng thành tích 45 trận thắng mùa này của Roger Federer. Xét về số chiến thắng trong năm 2019, bộ đôi này chỉ kém Daniil Medvedev (54 trận thắng).

Nhân Đạt (theo ATP)

theo VNExpress

Quần Vợt info

Thông tin quần vợt - tennis tổng hợp thường nhật.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét