Serena Williams làm lễ cưới ở New Orleans

Giới hâm mộ thường nhắc cái tên Serena Williams đi kèm theo các danh hiệu trong làng quần vợt nữ thế giới, nhưng lần này dường như trên tay cô ấy không phải là trái bóng hay cây vợt tennis mà sẽ là một bó hoa cưới.


Vợ chồng ca nhạc sĩ nổi tiếng Beyonce và Jay Z, cùng nữ diễn viên ngôi sao Hollywood Eva Longoria, là những khách mời hạng A trong số các khách mời đến dự tiệc cưới tại New Orleans của Serena Williams với hôn phu Alexis Ohanian – người đồng sáng lập Reddit.

Tạp chí People và Daily Mail trích dẫn các nguồn giấu tên đã thông báo rằng khoảng 250 khách sẽ được mời tham dự buổi lễ tại Trung tâm Nghệ thuật Đương Đại ở Big Easy.

Daily Mail cho biết kế hoạch đám cưới bí mật được che giấu và khách mời sẽ không thể tìm hiểu thêm chi tiết cho đến tối 16-11 (giờ VN). Sự kiện này sẽ tốn kém hơn 1 triệu USD và khách mời được yêu cầu không mang điện thoại di động cá nhân vì một thỏa thuận ảnh độc quyền đã được ký với tạp chí Vogue.

Serena Williams, 36 tuổi, 23 lần vô địch Grand Slam và Alexis Ohanian, 34 tuổi, đã chào mừng đứa con gái đầu lòng của họ, Alexis Olympia, vào ngày 1-9 năm nay. Họ đã tuyên bố đính hôn vào tháng 12-2015 tại Rome, Ý.

Williams đã giành giải Úc mở rộng năm nay trong lúc đang mang thai, và dự kiến ​​sẽ bảo vệ danh hiệu của mình tại Melbourne vào năm 2018 - chỉ bốn tháng rưỡi sau khi sinh con gái.

theo nld.com.vn

Ngọc Tùng

Thông tin quần vợt - tennis tổng hợp thường nhật.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét