Nadal: 'Khó có người thứ hai 10 lần vô địch Roland Garros như tôi'

nadal-kho-co-nguoi-thu-hai-10-lan-vo-dich-roland-garros-nhu-toi

Tay vợt người Tây Ban Nha nằm ngửa ra mặt sân, sau điểm số quyết định giúp anh lên ngôi vô địch. Nadal rất xúc động khi trở thành tay vợt nam đầu tiên 10 lần vô địch một giải Grand Slam. Anh thậm chí không thua set nào tại Pháp Mở rộng năm nay, và chỉ mất 35 game qua bảy trận, tức trung bình mỗi trận thua năm game.

Nadal lần đầu tiên vô địch Roland Garros vào năm 2005, và anh thừa nhận không thể tưởng tượng nổi rằng bản thân vẫn còn có thể thi đấu và giành chiến thắng ở năm 2017.
"Như tôi đã nói, nếu tôi làm được thì người khác cũng có thể", Nadal cho biết. "Nhưng để giành 10 danh hiệu Roland Garros, bạn cần mọi thứ phải hoàn hảo. Tôi không biết có thể gặp người thứ hai làm được điều này không. Hãy tin tôi, tôi thực sự hạnh phúc khi chạm đến kỷ lục này".

"Cậu ấy tấn công quyết liệt hơn và đây là lúc thi đấu hay nhất so với trước đây. Đó là lý do mà Nadal vẫn tiếp tục giành nhiều danh hiệu đến thế", Wawrinka cho biết.

Wawrinka là một trong số rất nhiều người chúc mừng Nadal khi chạm tới kỷ lục 10 lần vô địch Roland Garros. "Đó là một thành tựu đầy kinh ngạc", tay vợt người Thụy Sỹ nói thêm. "Đây là Grand Slam, mà còn là 10 lần vô địch cùng một giải. Đấy là một điều gì vĩ đại với quần vợt. Cậu ấy là người giỏi nhất ở mặt sân đất nện".

theo thethao.vnexpress.net

Quần Vợt info

Thông tin quần vợt - tennis tổng hợp thường nhật.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét