Mourinho 'trộm' Cup Wimbledon của Andy Murray

Jose Mourinho và Andy Murray cùng xuất hiện trong đoạn quảng cáo hài hước của một hãng xe sang. Theo đó, HLV người Bồ Đào Nha là chủ mưu trong vụ lấy trộm chiếc Cup Wimbledon của tay vợt người Scotland.

mourinho-trom-cup-wimbledon-cua-andy-murray
Mourinho "lấy trộm" chiếc Cup Wimbledon của Murray. 

Theo đó, Murray để chiếc Cup trong xe của anh rồi đi đến câu lạc bộ để tập luyện. Chiếc Cup sau đó được đưa tới một lớp học để các em nhỏ làm mẫu vẽ. Tuy nhiên, Mourinho đã nhờ hai em nhỏ trong lớp đánh tráo chiếc Cup này bằng một bản sao làm từ bìa các tông. HLV người Bồ Đào Nha sau đó xuất hiện trên một chiếc xe cáu cạnh bên ngoài lớp học để nhận chiếc Cup và đưa về bổ sung vào bộ sưu tập danh hiệu vốn đã đồ sộ của ông.

Trong thời gian đó, Murray vẫn theo dõi lịch trình của chiếc Cup thông qua tín hiệu từ chiếc xe. Nhưng khi chiếc xe trở về, thứ mà tay vợt số một thế giới nhận được chỉ là một chiếc Cup giả.

Đoạn quảng cáo được tung ra đúng thời điểm Wimbledon chuẩn bị khởi tranh. Đây là giải đấu mà Andy Murray là đương kim vô địch và được xếp hạt giống số một. Tay vợt 30 tuổi từng hai lần vô địch giải Grand Slam trên sân cỏ vào năm 2013 và 2016.

Trước khi Wimbledon diễn ra, Murray bị đau ở hông, khiến người hâm mộ lo ngại anh sẽ không có thể lực tốt nhất cho giải. Trong khi đó, Mourinho vừa đón nhận tin buồn khi cha ông qua đời. HLV của Man Utd phải trở về Bồ Đào Nha để lo hậu sự cho cha và có lẽ không chú ý đến đoạn quảng cáo mà ông đóng vừa được công bố.

theo thethao.vnexpress.net

Quần Vợt info

Thông tin quần vợt - tennis tổng hợp thường nhật.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét