Lý Hoàng Nam thắng sốc hạt giống số 8 ở giải F6 Futures


Minh-Tuan-thanh-cuu-vuong,-Ly-Hoang-Nam-vao-ban-ket-don-nam-hinh-anh
 Hoàng Nam gây sốc ở vòng một giải F6 Futures. Ảnh: Internet.

Tâm lý được cởi bỏ đáng kể sau khi lập cú đúp vô địch tại Vietnam F5 Futures, Lý Hoàng Nam đã chơi một trận đầy quật khởi với 200% phong độ. Trận đấu với đối thủ xếp hạng hạt giống số 8 người Nhật Bản, Jumpei Yamasaki được đánh giá khó khăn nhưng tay vợt quê Tây Ninh đã khiến nhiều người bất ngờ.

Khi bị dẫn 5-4 và đối thủ cầm giao bóng ván đầu tiên, Hoàng Nam đã bẻ bàn giao bóng đó của Jumpei và đưa loạt đấu vào lượt tie-break. Ở những điểm số quan trọng tiếp theo, Hoàng Nam mắc nhiều sai sót và chịu thua đến 1-5. Nhưng Nam không chấp nhận buông xuôi, tay vợt gốc Tây Ninh ngược lại chơi quyết đoán, bền bĩ hơn. Nỗ lực đó giúp Nam cân bằng tỷ số 6-6 và thắng luôn 8-6 trong loạt tie-break.

Bước sang ván hai, Yamasaki có dấu hiệu xuống sức và liên tục đánh lỗi. Hoàng Nam thắng liền một mạch 2 ván và sau đó dẫn sâu 5-1 trước khi thắng với tỷ số chung cuộc 6-2. Thắng 2-0 (7-6, 6-2) trước tay vợt hạng 706 thế giới, Hoàng Nam tích lũy thêm một điểm số quan trọng trong hệ thống ATP. Hiện tại, Hoàng Nam đang có 34 điểm và có thể lọt top 700 trong tuần tới

Trước Hoàng Nam, người đàn anh Hoàng Thiên đã gác vợt chóng vánh 6-7, 2-6 trước tay vợt hạt giống số 2 người Nhật Bản hạng 394 thế giới, Ochi Makoto.

Trong buổi thi đấu chiều 27-9, đôi vô địch giải F5 Hoàng Thiên - Hoàng Nam sẽ thi đấu vòng 1/16 nội dung đôi đối đầu cặp hạt giống số 4 Chiu Yu Hsiang (Đài Loan) – Ken Oshini (Nhật Bản).

theo www.tinthethao.com.vn

Quần Vợt info

Thông tin quần vợt - tennis tổng hợp thường nhật.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét