Giải quần vợt vô địch quốc gia 2016 quy tụ nhiều tên tuổi lớn

Giải quần vợt vô địch quốc gia 2016 sẽ diễn ra từ ngày 25-30.8.2016 tại Đà Nẵng. Giả đấu được tổ chức nhằm tạo điều kiện để các VĐV tăng cường thi đấu thành tích cao, đánh giá thành tích, xếp hạng các VĐV và đánh giá công tác huấn luyện của các địa phương.

Đây là cơ sở để lựa chọn các VĐV có thành tích tốt nhất cho các suất tham dự Giải quần vợt quốc tế Vietnam Open 2016 vào tháng 10. Các tay vợt có thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam sẽ tham dự giải Các tay vợt xuất sắc Việt Nam 2016 vào tháng 12 và tuyển chọn các thành viên đội tuyển quốc gia tham dự Davis Cup, Fed Cup, SEA Games 2017.

Tham dự giải năm nay bao gồm 70 VĐV đến từ 13 đoàn VĐV (TP.HCM, Hà Nội, Hải Dương, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Bạc Liêu, Bình Dương, Đồng Nai, VNTtennis, Thanh Hóa, Quân đội, Công an nhân dân, Kiên Giang), trong đó có sự tranh tài của các tay vợt nổi bật như Lý Hoàng Nam, Nguyễn Hoàng Thiên, Vũ Artem, Nguyễn Đắc Tiến, Trần Thụy Thanh Trúc…

Các VĐV sẽ tranh tài tại 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Các trận đấu hứa hẹn sẽ diễn ra sôi nổi, quyết liệt, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay và có chất lượng chuyên môn cao.

Giải quần vợt vô địch quốc gia 2016 diễn ra tại Cụm sân Thanh niên, 40 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Các trận đấu được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể thao TV, Thể thao Tin tức HD từ 8 giờ  ngày 25.8.2016 và từ 9 giờ ngày 26-30.8.2016.

theo thanhnien

Quần Vợt info

Thông tin quần vợt - tennis tổng hợp thường nhật.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét